Công ty

Công ty luật An Thành được thành lập ngày 23/5/2003 trên cơ sở chuyển đổi từ Văn phòng luật sư An Thành. Là một trong những Công ty luật uy tín tại Quảng Ninh, được các khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với gần 10 luật sư và chuyên gia pháp lý, Công ty luật An Thành tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn caouy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn Doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh thương mại, tư vấn kinh doanh bất động sản và xây dựng, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty luật An Thành đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Công ty luật An Thành cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Công ty luật An Thành cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Trân trọng